tro-choi-hap-dan

hướng dẫn chi tiết 5 lions gold là gì? Tại Fun88 Sài Gòn

Hướng dẫn chi tiết cách chơi game 5 lions gold là gì?

5 lions gold là gì? tựa game 5 lions gold không còn là tựa game quá xa lạ. Tựa game này mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thật sự phong phú và hấp dẫn. Cùng với đó, nó còn được trang bị với những hình ảnh mang tính thẩm mỹ cao. Vậy bạn đã biết cách chơi game 5 lions gold là gì chưa? Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn cách chơi 5 lions gold tại Fun88 Sài Gòn vô cùng đơn giản.

Giới thiệu game 5 lions gold là gì chi tiết nhất

Trò chơi này hiện đang là tiêu điểm được đánh giá cao và nhận được sự quan tâm của nhiều thành viên. Bởi nó mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm hấp dẫn mà phong phú. Đồng thời, tựa game này còn được trang bị với những hình ảnh đồ họa mang tính thẩm mỹ cao. Điều này tạo điều kiện và cho phép người chơi có thể hoàn toàn tập trung vào trò chơi và giành chiến thắng.5-lions-gold-la-gi

Game 5 lions gold là gì?

Trò chơi 5 Lions gold được thể hiện với 243 cách để giành chiến thắng. Bên cạnh đó, nó còn có một phần thưởng quay miễn phí. Tại đây, bạn có cơ hội kiếm được tới 24 vòng quay miễn phí với số nhân lên tới 40 lần. Bởi có 243 cách để giành chiến thắng nên trò chơi này cho phép bạn đặt cược giữa 0,18 xu và 90 xu cho mỗi lần quay. Ngoài ra, trò chơi cũng trang bị thêm các chức năng tự động phát tối đa 100 vòng quay. Trong đó, người chơi có thể đặt giới hạn thua và 1 lần thắng.

Cách chơi 5 lions gold là gì và các tính năng để thắng

Có 2 tính năng có thể kích hoạt giải độc đắc này, cụ thể như:

cach-choi-don-gianCách chơi đơn giản game 5 lions gold là gì?

  • Tính năng Gold Reels:  khi gặp tính năng này nó có thể chuyển từ 3 đến 5 cuộn vàng. Đồng thời bạn sẽ giành được giải thưởng jackpot dựa trên số lượng cuộn vàng xuất hiện.
  • Tính năng thuộc về giải thưởng ngẫu nhiên Caishen: Khi gặp tính năng này, bạn hãy lập tức kích hoạt vòng chọn giải thưởng. Trong đó, việc chọn 3 đồng xu phù hợp sẽ trao cho bạn giải độc đắc phù hợp.

Cách kích hoạt giải thưởng 5 lions gold là gì

Ngay sau khi kích hoạt được số lượng ba phân tán trên guồng, nó sẽ giúp bạn kích hoạt phần thưởng quay miễn phí. Khi đó, bạn có thể lựa chọn từ một số trò chơi miễn phí khác nhau.

Hơn thế nữa, bạn có thể chọn trong số 24 vòng quay miễn phí với số nhân 2x, 3x hoặc 5x tùy theo sở thích. Cùng với đó, nó cho phép bạn tùy chọn có độn biến động thấp nhất. Hoặc 6 vòng quay miễn phí với số nhân 15x, 30x, 40x làm tùy chọn có độ biến động cao nhất.

Cách kích hoạt lượt quay miễn phí

Hiện nay, trò chơi Lions Gold bao gồm 3 giải độc đắc ngẫu nhiên. 3 giải độc đắc này thường sẽ được hiển thị ở đầu bảng trò chơi. Các cột sẽ được chuyển sang màu vàng ngẫu nhiên sau mỗi lần quay.

Những giải thưởng này đều mang những giá trị 15x, 150x và 2.000x tổng tiền cược ban đầu của người chơi. Nó tương ứng với giải thưởng và được hoạt động hoàn toàn ngẫu nhiên. Người chơi không phải thực hiện một số kết hợp chiến thắng nhất định cho các giải thưởng trong lượt quay này. Sẽ có 7 chế độ quay miễn phí hợp lệ với sự kết hợp khác nhau. Chế độ này xuất phát từ số vòng quay và số lần quay miễn phí. Tất cả các chiến thắng tồn tại với ít nhất 1 lần quay miễn phí.

tro-choi-hap-dan

Trò chơi hấp dẫn

Các tính năng trong game 5 lions gold là gì?

Các tính năng trong game sẽ kết hợp với nhau, tạo nên trò chơi hấp dẫn. Một số biểu tượng phải kể đến là:

Hình tượng hoang dã (Sư tử vàng)

Sư tử vàng là biểu tượng hoang dã trong trò chơi. Bạn sẽ chỉ bắt gặp biểu tượng này ở cột 2, 3, 4. Điều này có thể giúp bạn dễ dàng nhận biết được nhiều chiến thắng hơn trên cùng 1 lần quay. Sư tử vàng có thể thay thế tất cả các biểu tượng khác trong trò chơi, ngoại trừ hình tượng bát quái.

Biểu tượng bát quái (Âm dương)

Vào thời điểm ngay khi 3 biểu tượng bát quái xuất hiện cùng 1 lúc. Với đặc tính nó không mang lại tiền thưởng nào cho người chơi. Tuy nhiên, mục đích duy nhất của biểu tượng này trong lượt quay là kích hoạt tính năng quay thưởng miễn phí.

Với cách chơi âm dương 5 lions gold là gì? kể trên, có thể thấy luật chơi game này không hề khó. Ngoài ra còn có trò chơi Slot Game hay không thể kể đến nhưng chưa nổi tiêng bạn có thể tìm hiểu game Chillipop là gì? Để biết thêm chi tiết. Mong rằng bài viết sẽ cung cấp nhiều thông tin hữu ích. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy truy cập Fun88 qua nhà cái chúng tôi để được giải đáp.

FUN88 Sài Gòn
0/5 (0 Reviews)