7 Up 7 Down Là Gì? Cách Cài Đặt Và Tham Gia Chơi Cơ Bản Tại Fun88

7 Up 7 Down là gì ? Là một trò chơi poker cổ điển đã hình thành và phát triển từ rất lâu tuy nhiên thời gian gần đây 7 up 7 down lại được nhiều người chơi Việt Nam tham gia nhờ giải thưởng cao, tư duy và tính hấp dẫn. Vậy, trò chơi này là gì? làm sao để cài đặt và tham gia? Hãy cùng nhà cái Fun88 Sài Gòn chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé.

7-up-7-down-la-gi

7 Up 7 Down là gì ? game Poker rất hấp dẫn

7 Up 7 Down là gì

Thông tin cơ bản

7 Up & 7 Down là một trong những trò chơi Poker cổ điển hay nhất và vẫn còn được rất nhiều người chơi hiện nay. Slot game này nổi tiếng với luật chơi bài đơn giản, chỉ cần đặt cược và đoán lá bài cao hoặc thấp là đã có thể thắng lớn rồi.

Trò chơi này được phát hành bởi Bit Bells và hoàn toàn miễn phí cho người dùng. Hiện nay, chỉ tính trên nền tảng Android đã mang về hơn 5.000 lượt tại CH Play, đó là chưa kể tới các nền tảng iOS hay laptop, giả lập.

7 up 7 down là gì ? Luật chơi

Trước tiên, bạn hãy lựa chọn số tiền bàn của mình rồi đặt cược vào một thẻ mà mình dự đoán sẽ trúng. Có các loại thẻ bài như sau:

  • Loại thẻ Thấp từ 2 đến 6.
  • Thẻ loại Cao từ 8 đến K.

Ngoài ra, nếu bạn dự đoán trúng lá bài sắp tới là 7 thì phần thưởng sẽ tăng lên gấp đôi. Mặc dù luật chơi khá đơn giản nhưng không phải ai cũng có khả năng lựa chọn đúng liên tục loại thẻ, đặc biệt là con bài tiếp theo sẽ bốc lên. Lúc này, kinh nghiệm, khả năng phán đoán, tư duy chiến thuật sẽ góp một phần lớn mang lại chiến thắng cho người chơi.

Hướng dẫn cài đặt game 7 Up 7 Down là gì

Cài đặt trên thiết bị di động

Các thiết bị Android có thể dễ dàng tải game bằng cách lên cửa hàng CH Play, search từ khóa 7 UP 7 Down và bấm cài đặt ứng dụng.

Đối với thiết bị iOS thì việc cài đặt sẽ tốn nhiều thời gian hơn một chút. Bạn hãy truy cập vào trình duyệt google và gõ tìm kiếm “file apk game 7 Up 7 down”.

cach-choi-7-up-7-down-tren-dien-thoai

Cách tải game trên điện thoại

Tiếp theo hãy bấm tải về file apk. Sau khi quá trình tải về hoàn tất thì bạn hãy click vào để bắt đầu cài đặt. Thực hiện đồng ý các bước của quá trình là bạn đã cài đặt hoàn tất trò chơi này rồi.

7 up 7 down là gì ? Cài đặt trên máy tính, máy tính bảng

Nếu bạn muốn chơi trò chơi trên các loại thiết bị màn hình lớn hơn như máy tính, máy tính bảng thì cũng hoàn toàn có thể được khi sử dụng công cụ giả lập Bluestacks. Đây là công cụ giả lập hệ điều hành Android phổ biến nhất hiện nay.

  • Bước 1: tải và cài đặt Bluestacks

Bạn hãy truy cập đường link sau đây để tải về file cài đặt bản mới nhất .Hãy đợi 1 vài phút tới khi nó được hoàn tất.

Quá trình tải về hoàn tất thì bạn hãy click đúp chuột vào file để bắt đầu quá trình cài đặt. Tương tự như cài đặt những chương trình khác, bạn có thể dễ dàng thực hiện theo các bước nhanh chóng.

  • Bước 2: tải xuống file cài đặt của game

Bạn hãy truy cập trình duyệt chrome, tìm kiếm từ khóa file apk game 7 up 7 down và tiến hành tải về.

  • Bước 3: cài đặt slot game bằng Bluestacks

Trước tiên, bạn hãy cài đặt file apk vừa tải về vào Bluestacks theo cách nhấp đúp vào file hoặc click chuột phải, bấm chọn open with và chọn Bluestacks. Có thêm một cách nữa là kéo file APK và thả vào màn hình ứng dụng Bluestacks.

Sau khi đã mở trong ứng dụng Bluestacks thì quá trình cài đặt game sẽ diễn ra bình thường, tương tự như trên thiết bị di động. Kết quả là bạn sẽ thấy icon của game trên trang chính của Bluestacks.

Lúc này bạn có thể click vào icon này để bắt đầu chơi game 7 Up & 7 Down. Bạn hãy đăng ký tài khoảng trong game, nạp một khoản tiền rồi lựa chọn bàn đánh phù hợp với bản thân mình.

 

Trên đây là những thông tin cơ bản, cách tham gia cũng như hướng dẫn tải game 7 Up 7 Down là gì. Hy vọng qua đây bạn sẽ dễ dàng có những trải nghiệm tốt và giành thưởng lớn với trò chơi Poker này.

FUN88 Sài Gòn
0/5 (0 Reviews)