mot-so-tinh-nang-noi-bat

Cách chơi Chillipop là gì? Hướng dẫn qua bài viết tại Fun88

Game Chillipop là gì? là một trong những tựa game hot nhất trên thị trường. Nó được nhiều người quan tâm và yêu thích bởi sự độc đáo và sinh động. Điều này được chứng minh, đó là dù game mới ra mắt nhưng cũng được rất nhiều người chơi yêu thích và hưởng ứng. Cùng nhau tìm hiểu tựa game Chillipop tại Fun88 qua bài viết sau đây.

Cách chơi game Chillipop là gì?

Chillipop là gì? có cách chơi như thế nào? Cũng tương tự như những slot game khác. Một điểm khác biệt duy nhất trong Chillipop là quay để săn biểu tượng piñatas. Piñatas có biểu tượng là Wild và ý nghĩa là thưởng được trả cao nhất. Sau đây là cách chơi của Chillipop 

chillipop-la-gi

Cách chơi Chillipop là gì?

  • Nút tăng gấp đôi – Double up sẽ đưa người chơi tới chế độ cờ bạc. Ở chế độ này, bạn sẽ phải đoán mặt úp hoặc ngửa của đồng xu. Số tiền thưởng sẽ được nhân đôi nếu bạn đoán trúng.
  • Chức năng chơi tự động – Autoplay sẽ được sử dụng khi bạn muốn ấn quay liên tục
  • Biểu tượng 2 mũi tên xanh là kích hoạt cuộc quay
  • Nút mũi tên trên đồng xu để điều chỉnh mức cược như tăng hoặc giảm.

Một số biểu tượng trong game Chillipop

mot-so-bieu-tuong

Một số biểu tượng thường gặp trong Chillipop là gì?

Biểu tượng wild khi chơi Chillipop là gì?

Piñata mang màu sắc rực rỡ chính là Wild và hoạt như một chỗ thay thể bất kỳ chỗ nào. Ít nhất một Piñata  sẽ được trao cho bạn bên cạnh biểu tượng con La có thể xuất hiện trên dòng và một cấp số nhân xuất hiện khi các Piñata được xếp chồng lên nhau. Giải thưởng nhận được có thể lên tới con số khổng lồ 12,500x số tiền cược ban đầu. Khi giành chiến thắng theo cụm, người chơi được trả khi các biểu tượng giống nhau kết hợp bên cạnh nhau trên dòng.

Một số biểu tượng

Biểu tượng Scatter

Biểu tượng Scatter còn có tên gọi khác là con La. Khi có 3 biểu tượng này xuất hiện ở bất cứ đâu và bất kỳ dòng nào thì người chơi sẽ được nhận vòng quay miễn phí. Số lần quay thắng phụ thuộc vào số lần kích hoạt con La. Người chơi có thể giành chiến thắng ở bất kì đâu từ 5 – 26 lần quay miễn phí.

Con La không thể kích hoạt vòng quay miễn phí nhưng nó có chức năng giúp mở rộng lưới thành 8*8. Khi người chơi bắt đầu với ít nhất là 5 con La thì lưỡi sẽ mở rộng thêm 1 hàng và ở 10 con La sẽ thêm 1 cột. Để mở được lưới tối đa 8*8 thì bạn cần thu thập tất cả 70 con La. 

Các tính năng nổi bật của slot game Chillipop là gì?

Game Chillipop có một số tính năng nổi bật như sau:

mot-so-tinh-nang-noi-bat

Một số tính năng nổi bật Chillipop là gì?

Mua tiền thưởng

Người chơi có quyền tùy chọn mua 10 vòng quay miễn phí khi đến với vòng quay cơ bản. Gia nằm trong hộp tính năng mua, và như vậy có nghĩa là bạn sẽ không bắt đầu trò chơi theo cách thông thường được.

Vòng quay miễn phí

Vòng quay miễn phí sẽ được kích hoạt khi bạn tìm được những biểu tượng con La. Cứ 3 còn La sẽ cho 5 vòng quay miễn phí, 4 con La sẽ cho 6 vòng quay miễn phí. Con La tìm được càng nhiều thì cơ hội giành chiến thắng càng cao.

Thanh toán theo cụm

Những khoản thanh toán trong Chillipop vô cùng hấp dẫn. Mục đích của Chillipop là sử dụng chức năng cuộn tầng. Ngay sau khi giành chiến thắng, những hiệu ứng vô cùng đẹp mắt sẽ xuất hiện. Ngoài ra, tiền thưởng khi giành thắng theo cụm rất lớn, nó có thể gấp 100 lần đối với số tiền bạn bỏ ra. Điều này đã giúp cho Chillipop thu hút được rất nhiều người chơi.

Trên đây là thông tin về slot game Chillipop cũng như các tính năng đặc biệt của trò chơi này. Hãy nhanh tay đăng ký ngay tài khoản thành viên của nhà cái Fun88 để được tham gia ngay. Nếu bạn ưu thích game thể loại Slot Game bạn có thể xem qua kho báu Ganesha rất hay và cần nhiểu thủ thuật để thắng lớn,

FUN88 Sài Gòn
0/5 (0 Reviews)