Hướng dẫn bí quyết để trở thành cao thủ game dò mìn ngay tại Fun88

Game dò mìn là gi? cũng giống như các game của Windows, chỉ đơn thuần là một game dùng để giết thời gian. Game dò mìn đã ra đời từ rất lâu ở một thời điểm mà hầu hết các máy tính đều sử dụng các câu lệnh để hoạt động. Việc chơi game dò mìn vô cùng đơn giản như cách để trở thành vô địch thì không hề dễ

Game dò mìn là gì?

Game dò mìn là gì? Game dò mìn hay còn gọi là gỡ bom, là một trò chơi trên máy tính dành cho một người chơi. Trò chơi được xây dựng như một chương trình giải trí cài đặt trên hệ điều hành Microsoft Windows. Tuy vậy, nó được cho là bắt nguồn từ trò chơi Cube. 

Luật chơ Game dò mìn là gì? dò mìn vô cùng đơn giản. Người chơi sẽ khởi đầu với một bảng ô vuông trống thể hiện “bãi mìn”. Người chơi sẽ kich chuột vào một ô vuông bất kỳ trên bảng. Nếu không may trúng ô có mìn thì trò chơi sẽ kết thúc. Nếu ô đó không có mìn thì những vùng không có mìn xung quanh nó sẽ được mở ra. Số trên ô là lượng mìn nằm trong 8 ô xung quanh nó. Nếu chắc chắn một ô có mìn thì người chơi đánh dấu vào bảng đó bằng hình lá cờ. Cùng Fun88 Sài Gòn tìm hiểu ngay nhé!

game-do-min-la-gi

Dò mìn

Game dò mìn là gì? Có độ khó bao nhiêu? Trò chơi dò mìn được chia làm 3 trình độ là dễ (beginner), trung bình (intermediate) và khó (expert). Ngoài ra độ khó của trò chơi còn phụ thuộc vào kích thước bảng và số mìn mà người chơi lựa chọn.

Tối ưu hóa các thiết lập game dò mìn là gì?

Trước hết, hãy tải game dò mìn về máy để có thể chơi game chân thực hơn và ngăn chặn các hành động gian lận. Game còn có bộ đếm thời gian tính theo phần trăm giây và tự động ghi lại các replay “phá bom mìn” của bạn. 

Để chơi dò mìn một cách nhanh nhạy, bạn hãy lựa chọn con chuột và bàn phím thật nhạy để có thể bấm mìn một cách chính xác nhất.Bạn cũng nên ngồi với tư thế thoải mái, chỗ để chuột ở mức vừa phải để tránh mỏi tay khi chơi.

Ghi nhớ công thức game dò mìn là gì?

Đối với những người chơi dò mìn lâu năm thì họ có thể dễ dàng biết được vị trí của mìn đang ở đâu dựa vào những con số xung quanh và các ô đã mở. Những con số cho ta biết được xung quanh nó có bao nhiêu quả mìn. Đối với những người mới chơi thì việc nhớ công thức này hơi khó. Lúc đầu thì sẽ mất khá nhiều thời gian nhưng khi thành thạo thì việc dò mìn vô cùng dễ dàng đấy.

cach-choi-don-gian

Game dò mìn là gì? Cách chơi đơn giản

game dò mìn là gì? Cách cắm cờ một cách hiệu quả

Việc cắm cờ sẽ giúp bạn định hình được vị trí mìn và không bị bấm nhầm vào đó. Bạn có thể cắm cờ hiệu quả hơn bằng cách sử dụng phương pháp “double click”. Cách này sẽ tự động mở cho bạn các ô xung quanh một ô số khi mà bạn đã cắm đủ lượng cờ tương ứng với con số của ô số đó. 

Không nên đoán bừa

Khi chơi dò mìn, hãy đặc biệt chú ý rằng bạn không nên đoán bừa. Nếu trong trường hợp bắt buộc phải đoán bừa, hãy bấm vào ô có ít khả năng dính mìn nhất.

Tham gia vào các câu lạc bộ

Hiện nay có hẳn một cộng đồng những người yêu thích game dò mìn. Bạn hoàn toàn có thể tham gia vào các hội nhóm này. Khi tham gia, bạn có thể theo dõi các kỉ lục của game, được chia sẻ về các thủ thuật game và được tham gia vào các giải đấu nữa.  Để có tên trong bảng xếp hạng thế giới, thời gian bạn hoàn thành một màn chơi ở các cấp độ của game phải dưới 100 giây.

tro-choi-hap-dan

Game dò mìn là gì? Trò chơi hấp dẫn

Trên đây là những thủ thuật khi chơi dò mìn mà bạn nên biết. Game dò mìn rất dễ chơi nhưng để đạt kỷ lục thì cần phải có thời gian tập luyện hằng ngày. Mong rằng những tips trên của Fun88 sẽ giúp bạn phá đảo game dò mìn một cách nhanh nhất. Nếu bạn cần thêm thông tin về game dò mìn cũng như các loại game khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua website http://fun88saigon.com/ để được tư vấn chi tiết. Ngoài ra chúng tôi có bài viết có thể bạn quan tâm về các mẹo chơi tài xỉu thái là gì? chi tiết và dễ hiểu nhất.

FUN88 Sài Gòn
0/5 (0 Reviews)